Nguyễn Phú Trọng » Chính Trị – Xã Hội » Vạch trần đối tượng miệt thị Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

(Chính trị) - Lợi dụng sự quan tâm của người dân về sức khỏe của lãnh đạo cấp cao, những ngày qua, rất nhiều nhà “dân chủ” trong, ngoài nước và các trang tin vô danh, không rõ nguồn gốc đã đăng tải và phát tán rất nhiều bài viết có nội dung không đúng sự thật. Trong đó có cả “gã thư sinh” Nguyễn Anh Tuấn cũng đú đởn “theo đóm ăn tàn”, nối đuôi đàn anh, đàn chị chia sẻ bài viết với lời lẽ miệt thị, vô đạo đức và phủi phui hết mọi đóng góp của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước.

Cuộc sống này có rất nhiều lựa chọn, việc làm có ích cho đất nước, nhân dân và làm giàu cho chính bản thân mình. Nếu là người tử tế có lẽ những kẻ tự xưng “dân chủ” đã không lựa chọn cách thức cắt ghép, dựng chuyện thâm cung bí sử, xuyên tạc vai trò và đóng góp của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, để rồi lợi dụng sự hiếu kỳ, tình cảm của nhân dân nhằm gây tiếng vang, nổi tiếng và kiếm tiền trên sự gia tăng các lượt xem, bình luận, chia sẻ từ mạng xã hội. Nguyễn Anh Tuấn (thành viên của tổ chức VOICE, chuyên chống phá chính quyền Việt Nam) là một trong số rất nhiều người như vậy. Không chỉ tư lợi cá nhân mà đằng sau những bài viết của anh ta còn cả âm mưu chính trị, tư tưởng phá hoại chính quyền. Đáng nói là, Tuấn được hưởng nền giáo dục bài bản của Việt Nam (từng học trường THPT chuyên Lê Quy Đôn Đà Nẵng); Thay vì làm việc tích cực góp phần xây dựng đất nước cường hùng hơn thì anh ta lại dùng ngòi bút văn chương và trình độ học vấn của mình để đi xuyên tạc sự thật, bôi nhọ uy tín Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng khiến hình ảnh của ông ấy trở nên méo mó trong mắt người dân. Nếu là phụ huynh của anh ta thì tôi sẽ thấy xấu hổ biết nhường nào.

tuvo

Bài viết miệt thị Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng của Nguyễn Anh Tuấn (thành viên tổ chức VOICE, chuyên chống phá chính quyền Việt Nam).

Đáng tiếc là trước những thông tin, âm mưu đen tối của Tuấn và tổ chức của hắn ta đã đánh lừa rất nhiều người. Trong khi, nước ta đang tiếp nối con đường phát triển của cha ông, của dân tộc đã lựa chọn trước đây. Nguyễn Anh Tuấn cho rằng ông Nguyễn Phú Trọng đang làm sai nên đòi cải tổ chính trị. Chẳng lẽ Tuấn muốn đa nguyên đa đảng rồi khủng hoảng chính trị như ở Thái Lan hay biểu tình, nổi loạn ở Ucraina hay sao?

caunoicuatbtĐừng rũ bỏ hết trí tuệ, tâm sức của biết bao nhiêu thế hệ đã và đang chèo lái đất nước này phát triển ổn định như thế. Bất kì một đất nước nào mà chẳng tồn đọng những hạn chế, tiêu cực. Quan trọng là thái độ, hành động giải quyết, phòng chống như thế nào mà thôi. Nếu như người lãnh đạo bao che, không xử lý để cho tiêu cực ảnh hưởng đến dân chúng thì trách cho được. Nhưng nhìn xem ông Nguyễn Phú Trọng đã làm như thế nào trong những năm qua. Ai tiên phong trong công cuộc phòng chống tham nhũng, đưa quan tham, tướng xấu ra ánh sáng để họ phải trả giá xứng đáng cho hành vi sai phạm của mình? Ai quyết tâm chỉnh đốn Đảng, tinh gọn bộ máy, ngoại giao,… để đất nước vững mạnh hơn? Nói thẳng, chỉ có những kẻ giả mù mới không thấy thôi chứ nhân dân đều tỏ cả. Thế nên mới có rất nhiều người dân bày tỏ sự lo lắng và quan tâm Tổng Bí thư, Chủ tịch nước khi nghe thông tin không đúng về sức khỏe của ông.

Vậy nên, Nguyễn Anh Tuấn và những kẻ “dân chủ” đang “miệt mài” đăng đàn, xuyên tạc về lãnh đạo của đất nước thì nên dừng ngay những trò nhảm nhí này; người dân thông minh lắm, họ biết ai gần họ, ai giúp họ mỗi ngày. Nhân tiện đây cũng xin nói thẳng, công cuộc chống tham nhũng, tinh gọn bộ máy, chỉnh đốn Đảng vẫn sẽ mãi  tiếp tục được duy trì bởi rất nhiều người lãnh đạo, dựa trên sự ủng hộ, đồng lòng, ý chí của nhân dân.

Thu Huyền

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên: