Nguyễn Phú Trọng » Chính Trị – Xã Hội » Tổng cục TDTT lên tiếng trước sự việc CĐV đổ máu do pháo sáng trong trận Hà Nội – Nam Định

(Xã hội) - Trong trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB Nam Định, một CĐV nữ đã phải nhập viện do pháo sáng.

Tối ngày 11/09, CLB Hà Nội có cuộc tiếp đón CLB Nam Định trên sân Hàng Đẫy trong trận đấu bù vòng 22 V-League 2019. Đây là cuộc chạm trán được dự đoán là sẽ nóng từ sân đấu đến khán đài bởi tính chất trận đấu và sự “kèn cựa” giữa CĐV hai đội bóng.phaosanghn-ndbidui_ohwd

 

Không ngoài dự đoán, pháo sáng đã xuất hiện không chỉ trên khán đài mà còn được các CĐV bên khu vực CLB Nam Định bắn xuống sân ngay sau khi Văn Quyết ghi bàn thắng cho CLB Hà Nội. Tính đến đầu hiệp 2, đã có hơn 10 quả pháo sáng được đốt, bắn xuống sân đấu.

Chưa dừng lại ở đó, sự việc còn trở nên nghiêm trọng hơn khi đã có CĐV phải đến bệnh viện do pháo sáng. Cụ thể, khoảng phút 56, một quả pháo sáng được bắn từ khán đài B sang thẳng khán đài A. Quả pháo sáng nguy hiểm đã đập trúng chân CĐV nữ này khiến máu chảy liên tục buộc lực lượng an ninh sân phải sử dụng xe cứu thương đưa đến bệnh viện.

Theo tìm hiểu của PV Tổ Quốc, nạn nhân là chị H.A, hiện là phóng viên một tòa soạn báo tại Hà Nội.

Chưa dừng lại ở đó, càng về cuối trận, những quả pháo nguy hiểm vẫn tiếp tục xuất hiện. Đây chắc chắn là trận đấu xấu xí nhất của V-League đến thời điểm hiện tại.

Trước vấn đề này, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng khẳng định, Tổng cục TDTT sẽ nhanh chóng làm việc với BTC giải, BTC các sân đấu để rà soát, kịp thời chấn chỉnh và kiếm soát chặt chẽ hơn các hành vi gây nguy hiểm này.

Vè phần mình, ông Trần Anh Tú, Chủ tịch VPF cho biết sẽ chờ giám sát báo cáo trận đấu để xử lý. Được biết, VPF cũng đã cử người vào thăm hỏi nạn nhân hiện được chuyển đến chữa trị tại bệnh viện Xanh-pon.

Minh Anh/Tổ Quốc

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên: