Nguyễn Phú Trọng » Thời sự » Nhật Cường Mobile dính tới rất nhiều scandal liên quan tới dịch vụ, chất lượng sản phẩm

(Thời sự) - Trưa nay, 9.5, nhiều cảnh sát thuộc các lực lượng của Bộ Công an, do Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu chủ công, đã tiến hành khám xét chuỗi cửa hàng điện thoại Nhật Cường.


Theo ghi nhận của phóng viên các báo, đài, trưa 9.5, nhiều cảnh sát đã xuất hiện tại cửa hàng điện thoại Nhật Cường thuộc Công ty TNHH TM & DVKT Nhật Cường, có địa chỉ tại 33 Lý Quốc Sư, quận Hoàn Kiếm TP.Hà Nội. Trong khi các cảnh sát thuộc Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu khám xét, kiểm tra các loại hàng hóa giấy tờ phía bên trong thì bên ngoài có lực lượng cơ động thuộc K20 bảo vệ.

Cơ quan công an đang khám sét Nhật Cường Mobile tại Lý Quốc Sư. (Ảnh: Việt Vũ)

Cơ quan công an đang khám sét Nhật Cường Mobile tại Lý Quốc Sư

Cũng trong sáng nay, cảnh sát còn tiến hành khám xét nhiều cửa hàng khác trong hệ thống của Công ty TNHH TM & DVKT Nhật Cường. Đến 11h, 9 cửa hàng của Nhật Cường Mobile trên đường Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Chùa Bộc, Nguyễn Trãi và Láng Hạ… đồng loạt đóng cửa. Các số điện thoại đường dây nóng, tổng đài chăm sóc khách, bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng đều ngắt kết nối.

Tại cửa hàng trên phố Lý Quốc Sư, liên tiếp hai xe tải chuyên dụng của cảnh sát được điều tới. Hàng chục thùng giấy cỡ lớn đã được khiêng ra để chở đi. Cửa hàng hiện đóng cửa, tắt điện. Tại cửa hàng ở đường Nguyễn Trãi, một nhân viên giải thích với khách tới giao dịch rằng “tạm thời đóng cửa vì mất điện, không biết khi nào hoạt động trở lại”.

Các tổng đài của Nhật Cường mobile đều không hoạt động. (Ảnh: Việt Vũ)

Các tổng đài của Nhật Cường mobile đều không hoạt động. (Ảnh: Việt Vũ)

Trong cửa hàng số 3 Xuân Thủy, từ khoảng 10h các nhân viên đã hối hả đóng cửa, ra về. Đầu giờ sáng nay, địa điểm này vẫn giao dịch bình thường. Một khách hàng đứng ngơ ngác ở đây cho biết theo hẹn trưa nay đến lấy chiếc điện thoại mang sửa, giờ anh đang lo lắng cho tài sản của mình.

Đại diện Bộ Công an cho biết thông tin về việc khám xét sẽ sớm được công bố.

Theo VTC NEW: “Trong thời gian gần đây, Nhật Cường Mobile dính tới rất nhiều scandal liên quan tới dịch vụ và chất lượng sản phẩm”.

12h15 nhiều hàng hoá được niêm phong đưa lên xe chuyên dụng. (Ảnh: Việt Vũ)

12h15 nhiều hàng hoá được niêm phong đưa lên xe chuyên dụng. (Ảnh: Việt Vũ)

Công ty TNHH TM & DVKT Nhật Cường được biết đến là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ về Điện thoại di dộng và thiết bị công nghệ. Được thành lập năm 2001 với tiền thân là một cửa hàng sửa chữa điện thoại ở 33 Lý Quốc Sư, Công ty Nhật Cường đã phát triển thành chuỗi cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội và TP.HCM. Trên hồ sơ đăng ký kinh doanh, Nhật Cường Mobile kinh doanh thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông, sản xuất điện thoại di động, dịch vụ cầm đồ và bán vé máy bay.

Thanh Tùng

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên: