Nguyễn Phú Trọng » Bạn đọc » Cộng sản Việt Nam nói và làm

(Bạn đọc) - Ai ở Miền Nam trước đây đều chứng kiến suốt ngày mấy ổng rêu rao rằng đừng nghe những gì Cộng sản nói… mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm và hãy xem những gì cộng sản làm nhé…

54388190_2216609812001987_4598703101090725888_n

– Cộng sản nói sẽ làm Việt Nam độc lập tự do… Và Việt Nam độc lập tự do (2/9/1945).

– Cộng sản nói sẽ đánh thắng Pháp… Và Pháp thua (7/5/1954).

– Cộng sản nói sẽ đánh cho Mỹ cút đánh cho ngụy nhào… Và Mỹ cút trong nhục nhã và ngụy nhào, tàn quân Mỹ – ngụy cởi áo tụt quần, tranh nhau đu càng tháo chạy (30/4/1975).

– Cộng sản nói sẽ giúp nhân dân Cambodia giải phóng khỏi ách Pol pot… Và Pol pot đã bị đánh tan tành, mất ghế ở Liên Hiệp Quốc dù có Hoa Kỳ và Trung Quốc bảo vệ.

– Cộng sản nói sẽ dạy cho bành trướng Bắc Kinh một bài học… Và thần thoại về Quân giải phóng nhân dân Trung Quốc bị biến thành những kẻ cướp, bị đánh tan tác đến mức chỉ kịp cố vơ vét gà, lợn như những kẻ trộm vặt mà lê lết về nước.

– Cộng sản nói sẽ phá vỡ bao vây cấm vận… Và đã bình thường hóa quan hệ với Trung Quốc, ép buộc Hoa Kỳ phải bình thường hóa ngay sau đó.

– Cộng sản nói sẽ làm đất nước hồi sinh và phát triển, nhân dân cơm no áo ấm… Và Đất nước đã hồi sinh, nhân dân không chỉ cơm no áo ấm nữa mà là cơm ngon, áo phải đẹp và chất !

– Cộng sản nói Việt Nam sẽ hội nhập sâu rộng với Thế giới… Và quả nhiên Việt Nam đã hội nhập sâu rộng, Việt Nam thiết lập quan hệ với gần 200 Quốc gia, thành viên chủ chốt trong khối Asean, Việt Nam giữ nhiều vị trí quan trọng ở Liên Hiệp Quốc.

– Cộng sản nói không đánh đổi giữa sự phát triển và môi trường… Và Formosa phải bồi thường 500 triệu đô (Hoa Kỳ và Nhật Bản cố cả chục năm cũng chỉ ép Formosa bồi thường ko quá 20 triệu đô, Cộng sản Việt Nam mất chưa đầy 3 tháng để lấy 500 triệu đô). Biển hồi sinh.

Video Đặc khu kinh tế là chính sách phát triển đúng đắn của Việt Nam:

Xem thêm video khác trên VNTube ▶

Hồng Trang

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên: