Nguyễn Phú Trọng » Pháp luật » Cảnh sát khống chế nam thanh niên cầm dao xông vào ngân hàng

(Pháp luật) - Nam thanh niên khoảng 20 tuổi cầm dao xông vào ngân hàng trên đường Nguyễn Sơn nghi để cướp nhưng bị khống chế sau đó.Chiều 13/8, Công an quận Tân Phú, TP.HCM, phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM phong tỏa đường Nguyễn Sơn, đoạn trước một phòng giao dịch của ngân hàng Viettinbank để điều tra vụ nam thanh niên xông vào ngân hàng nghi để cướp.

Canh sat khong che nam thanh nien cam dao xong vao ngan hang hinh anh 1

Phòng giao dịch Vietinbank trên đường Nguyễn Sơn (quận Tân Phú, TP.HCM). Ảnh: Lê Trai.

Một người dân ở gần hiện trường cho biết khoảng hơn 14h cùng ngày, một người chạy xe máy chở theo nam thanh niên khoảng 20 tuổi dừng trước ngân hàng trên. Nam thanh niên ngồi sau bước vào trong ngân hàng, cầm dao đe dọa, xin tiền.

Nhiều khách giao dịch và nhân viên ngân hàng hốt hoảng tháo chạy. Các bảo vệ ngân hàng bao vây bên ngoài. Công an quận Tân Phú sau đó có mặt cùng khống chế nam thanh niên.

“Nó bảo vào ngân hàng giao dịch nên bảo vệ mở cửa vào. Khi vào trong thì rút dao đe dọa đòi cướp. Một khách hàng sợ quá đưa cho nó mấy trăm nghìn đồng”, nhân chứng này cho biết thêm.

Qua xác minh ban đầu, nam thanh niên tên Đặng Hoàng Bắc (23 tuổi, ngụ quận Bình Tân). Lúc xảy ra vụ việc, người này có biểu hiện ngáo đá.

Đến gần 17h cùng ngày, cảnh sát đưa Bắt lên taxi, đưa về trụ sở để điều tra.

Canh sat khong che nam thanh nien cam dao xong vao ngan hang hinh anh 3

Địa điểm xảy ra vụ việc (chấm đỏ). Ảnh: Google Maps.

(Theo Zing News)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên: