Nguyễn Phú Trọng » An ninh Quốc phòng – Biển Đảo » Cần chính xác trong đánh giá chất lượng hoạt động của các cơ quan tư pháp

(An Ninh Quốc Phòng) - Ngày 30/10, Kỳ họp thứ 6, quốc hội khóa 14 bắt đầu phiên chất vấn và trả lời chất vấn. Các vấn đề, lĩnh vực đã được giám sát chuyên đề, chất vấn tại kỳ họp, đều là những nội dung quan trọng được nhân dân và cử tri quan tâm.

Các báo cáo và kết quả thực tế cho thấy, việc thực hiện các nghị quyết của Quốc hội đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Từng lĩnh vực có chuyển biến tích cực, thể hiện sự quyết tâm, tinh thần trách nhiệm cao của các thành viên Chính phủ và các trưởng ngành, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội.

Đại biểu Quốc hội Lưu Bình Nhưỡng

Đại biểu Quốc hội Lưu Bình Nhưỡng

Nghị trường Quốc hội trong những ngày qua nóng sau phần chất vấn của đại biểu Quốc hội Lưu Bình Nhưỡng với Bộ trưởng Bộ Công an. Theo đó một cụm từ nổi lên là “vi phạm của cơ quan điều tra là rất khủng khiếp”. Cộng đồng mạng cũng ngay lập tức dậy sóng với 2 quan điểm trái chiều: một bên phản đối ý kiến từ đại biểu Quốc hội, một bên lại tỏ ra hoài nghi về chất lượng hoạt động của các cơ quan tư pháp.

(Theo ANTV)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên: