Nguyễn Phú Trọng » Chính Trị – Xã Hội, xa-hoi » Bị xử lý vi phạm, 3 người đàn ông cùng hành hung Thượng úy CSGT ở Phan Thiết

(Xã hội) - Khi bị giữ xe vì vi phạm, người đàn ông này đã gọi thêm người tới hành hung các chiến sĩ.

CSGT nói về việc bị 3 người đàn ông tấn công ở Phan Thiết

Ngày 26-4, tin từ Công an TP Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết đơn vị này đang tạm giữ ba thanh niên đã có hành vi tấn công gây thương tích hai chiến sĩ vào đêm 25-4.

 

Theo Thượng úy CSTT Đoàn Hữu Long, người bị đánh gây thương tích, tối 25-4, anh cùng tổ tuần tra sáu người làm nhiệm vụ phòng, chống đua xe trên địa bàn TP Phan Thiết.

Khoảng 21 giờ, phát hiện một người đàn ông đi mô tô 86L2-7535 trên đường Hùng Vương không đội nón bảo hiểm nên tổ công tác ra tín hiệu dừng xe kiểm tra.

Do người này không xuất trình được giấy tờ nên Thượng úy Long phân công chiến sĩ CSGT Ngô Văn Hiếu điều khiển xe vi phạm chở người này về trụ sở giải quyết.

Chiến sĩ CSGT Ngô Văn Hiếu đang điều trị tại bệnh viện.

Tuy nhiên đi được một đoạn, người đàn ông này bất ngờ nhảy xuống xe và tuyên bố “cho luôn chiếc xe”.

Nhưng khi tới đường Tuyên Quang, xuất hiện một người đi xe máy chở người đàn ông vi phạm lúc nãy chặn đầu xe chiến sĩ CSGT Ngô Văn Hiếu rồi gây gổ. Thượng úy Long dừng xe đến can ngăn thì bị hai người (một nam, một nữ) ôm chặt để người đàn ông vi phạm lao vào hành hung.

Sau đó còn xuất hiện hai thanh niên xăm trổ tiếp tục lao vào đánh Thượng úy Long. Chỉ đến khi lực lượng cảnh sát 113 và tổ công tác tăng cường đến mới vãn hồi trật tự.

Trong một clip mà người dân quay được, người đàn ông vi phạm cho rằng đã bị Thượng úy Long đánh. Trong clip cũng cho thấy ông này cùng hai người thanh niên có nhiều lời lẽ không hay với lực lượng làm nhiệm vụ.

Theo nguồn tin của chúng tôi, người đàn ông vi phạm và có những hành vi trên là ông HT (ở TP Phan Thiết).

Hiện chiến sĩ CSGT Ngô Văn Hiếu đang điều trị tại BV đa khoa An Phước với chẩn đoán chấn thương vùng đầu, mặt, tay chân.

(Theo Pháp Luật TP.HCM)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên: